1. ขนมปังแซนวิชตัดขอบ 7 แผ่น
2. ไข่ไก่ 3 ฟอง
3. น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง
4. ครีม 1 ถ้วยตวง
5. Vanilla extract 1 ช้อนโต๊ะ
เครื่องมือ !!
ไม้คลึง ถาดอบ ที่ตีไข่ เตาอบวิธีทำ ><
1. เริ่มต้นกันด้วยแป้งทาร์ตแบบง่ายเหลือเชื่อก่อนเลยครับ นำขนมปังตัดของมาโรลให้แบนด้วยที่คลึง จากนั้นก็กุลงในถาดอบมัฟฟินที่เราทาเนยเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เป็นอันเสร็จสำหรับแป้งทาร์ตครับ2. ทำฟิลลิ่ง ด้วยการ ตีไข่ไก่ ครีม น้ำตาลทราย และ วนิลาเข้มข้นเข้าด้วยกัน ตัดรสให้กลมกล่อมด้วยเกลือ เล็กน้อย
3. เทฟิลลิ่งลงในทาร์ตที่เราเตรียมไว้แล้ว จากนั้นก็เข้าอบที่ 200 องศา ประมาณ 20 นาที หรือจนกว่าจะสุกกรอบ ก็เป็นอันพร้อมรับประทานครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น